Khai mạc giải bóng đá nam phân hiệu Hà Nội năm 2019

Kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước; góp phần thiết thực vào các hoạt động đầy ý nghĩa của Tháng Công nhân và Chương trình công tác Công đoàn Trường năm 2019.

Ngày 05/4/2019, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức giải bóng đá nam Phân hiệu Hà Nội chào mừng tháng Công nhân 2019. Đây là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh hoạt động VH-VN-TDTT từ cấp cơ sở, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở đào tạo trong Trường. Động viên cán bộ, viên chức thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải bóng đá nam Phân hiệu Hà Nội

Phát biểu Khai mạc Giải, PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tin rằng các đội sẽ chấp hành tốt các quy định, điều lệ của Ban tổ chức, đồng thời cống hiến hết mình để có những thành tích cao nhất vì phong trào của đơn vị và Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các đội bóng, tổ trọng tài tham gia giải đấu

Ngày thi đấu đầu tiên, đội bóng Khoa Cơ khí gặp đội bóng Khoa Công trình; đội bóng Liên quân 1 gặp đội bóng Liên quân 2; sau 50 phút thi đấu vô cùng quyết liệt, với nhiều đường bóng đẹp mắt đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Kết quả đội bóng Khoa Cơ khí có trận thắng đầu tiên với tỉ số 2 - 0; trận đấu còn lại hai đội bóng Liên quân có tỉ số hòa đầy tiếc nuối. Hy vọng trong những trận đấu tiếp theo, các cầu thủ vẫn giữ được tinh thần quyết tâm và tràn đầy năng lượng, mang đến những đường bóng đẹp mắt, tỉ số ấn tượng.

Một số hình ảnh đẹp tại ngày Khai mạc giải bóng đá nam Phân hiệu Hà Nội:

Công đoàn Trường