Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2019-2020

Ngày 25/10/2019, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019, đánh giá những thành tích đạt được và những điểm tồn tại hạn chế, phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho việc xây dựng và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020.

Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức năm học 2019-2020

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ GTVT có đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hảo Tâm - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật - Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Mai Phương Thanh - Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GTVT; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường và 169 đại biểu ưu tú được bầu chọn từ 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức - Người lao động là diễn đàn thường niên để phát huy tinh thần dân chủ của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn Trường; cùng nhau góp phần nhìn nhận, đánh giá kết quả của năm học vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học mới. PGS.TS. Đào Văn Đông tin tưởng rằng Hội nghị ngày hôm nay sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tích lũy và tiếp thu được nhiều ý kiến đóng góp quý báu về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, các hoạt động lao động sản xuất; giúp cho kế hoạch hoạt động của Nhà trường năm học 2019-2020 đạt được nhiều thành công hơn. Cuối cùng, PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn mỗi đại biểu dự hội nghị phát huy cao độ tinh thần và trí tuệ; phát huy tinh thần dân chủ của đại biểu đại diện cho đơn vị mình đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường trên tinh thần đoàn kết, đổi mới và phát triển.

TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2019-2020, Quy chế dân chủ trong Nhà trường và nhiệm vụ năm học 2019-2020

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện quyết định của Hội đồng Trường

Đồng chí Trần Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020

TS. Vương Văn Sơn - Ban Thanh tra nhân dân Báo cáo tổng kết Thanh tra nhân dân

Đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích Nhà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019. Năm học 2018-2019, tuy có những khó khăn nhất định nhưng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường giữ vững ổn định về chính trị, khắc phục khó khăn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng đào tạo. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí Lê Ngọc Minh nhấn mạnh: “BCH Công đoàn Trường cần chủ động hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Trường, quan tâm chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, cải thiện đời sống cán bộ, viên chức của Nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức lao động, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm Nhà trường đã đề ra; gắn kết các phong trào thi đua với thực hiện các chương trình hành động của Trường”.

Đồng chí Lê Ngọc Minh đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và công tác công đoàn năm 2018

PGS.TS. Đào Văn Đông trao tặng danh hiệu cho các tập thể lao động xuất sắc trong năm học 2019-2020

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức; công tác đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; công tác đối ngoại; hợp tác trong nước và quốc tế; ... đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ - viên chức - người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường.

Trường Đại học Công nghệ GTVT