Hội nghị Cán bộ lớp – Cán bộ đoàn năm học 2016 -2017

22/12/2016

Chiều ngày 15/12/2016, Phòng Công tác HSSV Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức “Hội nghị Cán bộ lớp – Cán bộ đoàn năm học 2016 – 2017”. Tới dự với Hội nghị có TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phạm Văn Tân – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục; thầy Công Minh Quang – Trưởng phòng Công tác HSSV; thầy Cao Công Ánh – Bí thư Đoàn Thanh niên; các thầy cô là GVCN – CVHT; hơn 200 bạn sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn tới tham dự.

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tự giác, sáng tạo trong học tập của sinh viên. Tuy nhiên, thầy mong muốn tất cả các bạn sinh viên cần nghiêm túc hơn nữa trong việc chấp hành nội quy học đường để các hiện tượng vi phạm như đi học muộn, bỏ tiết học, ngủ gật, sử dụng điện thoại, chơi điện tử, ăn mặc không đúng quy định đến lớp học, vi phạm nội quy, quy chế học tập… không còn nữa.

Tại Hội nghị, thầy Phạm Văn Tân – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục đề nghị các thầy cô là GVCN – CVHT triển khai nội quy, quy chế học tập tới các lớp, để từng sinh viên nắm rõ và thực hiện. Từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 tất cả sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế học tập sinh viên.

Hội nghị có sự quan tâm của đông đảo các bạn cán bộ lớp, cán bộ đoàn là sinh viên Nhà trường

Trong buổi Hội nghị, các thầy cô và các bạn sinh viên cùng chia sẻ, đưa ra các ý kiến bàn luận về vấn đề làm thế nào để thực hiện nội quy, quy chế học tập tốt nhất, giảm tối đa các hiện tượng vi phạm nội quy. Mong rằng Nhà trường sẽ tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích để sinh viên có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình để công việc dạy và học trở nên tốt hơn.