Bế mạc giải bóng đá thường niên UTTTN-Cup 2018

07/12/2018

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, “Giải bóng đá UTTTN – Cup 2018” do Liên Chi Đoàn TNCSHCM Cơ sở Thái Nguyên tổ chức đã chính thức khép lại vào sáng 02/12/2018.

Giải năm nay có 12 đội bóng đại diện cho các lớp HSSV trong cơ sở tham gia, giải đấu được tiến hành theo thể thức vòng bảng, với tổng số 22 trận đấu, đa số các trận đấu đều diễn ra hết sức kịch tính, các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả các trận đấu chất lượng, có tổng số  80  bàn thắng được ghi vào lưới đối phương. Giải đấu tạo được sức thu hút của sv toàn cơ sở, khán giả bên ngoài, qua đó tạo được sức lan tỏa sâu rộng tới nhiều đối tượng trong sinh viên. Chiều ngày 02/12/2018, giải đã kết thúc với trận đấu chung kết và tranh giải ba. Kết quả cụ thể như sau:

Trận chung kết: Sau 30 phút đá chính thức, hai đội 66DCCD31 và 65DCCD32 hòa với tỷ số 1 – 1. Hai đội phải bước vào loạt đá penalty đầy may rủi. Kết quả, đội 66DCCD31 đã chiến thắng và giành chức vô địch sau loạt đá penalty với tỷ số 5 – 2 trước đội 65DCCD32. Các cầu thủ của hai đội đã cho khan giả những pha bóng nghẹt thở và đầy tiếc nuối.

Ở trận tranh giải ba, đội 65DCCD31 đã chịu thất bại hoàn toàn trước đội CĐCQ với tỷ số thuyết phục 5-1 và ngậm ngùi nhận giải khuyến khích của ban tổ chức. Đội CĐCQ năm nay có lối đá khá thoải mái và có chiến thuật khó lường. Có thể nói, giải đấy năm nay, đội CĐCQ rất xứng đáng với giải ba đã giành được. Ở các giải phụ, cầu thủ Danh Tuấn (66DCCD32) được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất và giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Quang Vũ (66DCCD31) với 6 bàn thắng kể từ đầu mùa giải.

Ban Tổ Chức đã trao một giải nhất cho nhà tân vô địch 66DCCD31, một giải nhì cho đội 65DCCD32, một giải ba cho đội CĐCQ và một giải khuyến khích  cho đội 65DCCD31. Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng đã trao thưởng cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất,

Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày truyền thống nhà trường 29/11 và chào mừng sinh viên khóa mới. Đồng thời cũng là dịp để tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các chi đoàn trong Liên chi, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên sinh viên trong Cơ sở.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc giải bóng đá UTTTN – Cup 2018:

Nguồn: Tin và ảnh: Liên chi đoàn Thanh niên Cơ sở đào tạo Thái Nguyên