Ra quân Chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2014

08/07/2014

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ nhà trường, chào mừng năm thanh niên 2014, tối 7/7/2014 Liên chi đoàn Cơ sở Đào tạo Thái nguyên long trọng tổ chức lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè 2014.

Đến dự lễ ra quân tình nguyện có đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng ban, Tổ, Bộ môn và gần 50 đồng chí thanh niên tình nguyện là CBGV, sinh viên đang học tập và công tác tại Cơ sở.

Ra quân mùa hè tính nguyện 2014

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho Tuổi trẻ cơ sở tại Lễ ra quân

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2014, với các hoạt động: Tình nguyện tại chỗ, cải tạo khuôn viên, cảnh quan môi trường sư phạm đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Hoạt động tình nguyện cộng đồng tại Quân Chu – Đại Từ - Thái Nguyên với các nội dung: Tham gia xây dựng nông thôn mới,xây dựng đường điện chiếu sáng  nằm trong chương trình “Thắp sáng làng quê”, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, tuyên truyền luật An toàn giao thông, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Ra quân mùa hè tính nguyện 2014

Đồng chí Trịnh Minh Hoàng – Bí thư LCĐ trình bày kế hoạch Chiến dịch Tình nguyện hè 2014

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy cơ sở nhấn mạnh: Chiến dịch tình nguyện hè năm nay nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện của Năm Thanh niên tình nguyện do đó các hoạt động tình nguyện phải mang màu sắc và có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, đồng chí cũng biểu dương tinh thần xung kích của tuổi trẻ tham gia chiến dịch tình nguyện hè. Chiến dịch tình nguyện hè của Liên chi đoàn Cơ sở đào tạo Thái Nguyện sẽ bắt đầu từ 7/7/2014 và kết thúc vào tháng 10/2014.