Khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2014

21/10/2014

Đến dự lễ khai mạc có đ/c Lê Hoàng Anh, bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở đào tạo, các đ/c trưởng (phó) các phòng ban, bộ môn, các thầy cô giáo trong  Cơ sở. Đến dự lễ khai mạc còn có công ty Xây dựng và thương mại Khánh Hưng, công ty bảo hiểm Bảo Minh là các nhà tài trợ cho giải.

Giải bóng đá sinh viên Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên là giải bóng đá thường niên, diễn ra vào dịp tháng 10 hàng năm, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày truyền thống nhà trường 29/11. Giải đấu năm nay có 19 đội bóng tham dự đại diện cho 22 lớp trong Cơ sở, giải đấu sẽ kết thúc trong tháng 12/2014.

Ngay sau lời phát biểu tuyên bố khai mạc của đ/c Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở đào tạo Thái Nguyên – Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá năm 2014 là trận đấu khai mạc giữa 2 đội 63DCCD02 – 64CCCD01.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2014

19 đội bóng đại diện cho các lớp HSSV tham gia giải bóng đá sinh viên năm 2014

Đ/c Nguyễn Duy Hòa – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Cơ sở - Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá năm 2014, tuyên bố khai mạc

Đ/c Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại lễ khai mạc