Khai mạc Giải bóng đá HSSV năm 2013

22/10/2013

Sáng ngày 19/10/2013, tại Sân vận động Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra “Lễ khai mạc Giải bóng đá HSSV năm 2013”.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, đồng chí Lê Hoàng Anh- Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Thị Hồng Điệp- Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, đồng chí Nguyễn Thanh Đức- Bí thư liên chi đoàn Cơ sở cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Bộ môn, các thầy giáo, cô giáo và hơn 400VĐV đến từ 23 đội bóng đại diện cho các chi đoàn trong toàn Cơ sở.

Giải bóng đá HSSV năm 2013 nhằm tạo đợt thi đua cao điểm và chào mừng HSSV khóa 64 mới nhập trường; tiếp tục tạo môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, tích cực để đoàn viên thanh niên, HSSV nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, khả năng sáng tạo, góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học; Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày truyền thống Nhà trường (29/11).

Các trận thi đấu của giải sẽ được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ 19/10 đến hết tháng 11/2013 tại sân vận động cơ sở đào tạo Thái Nguyên.