Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2014

22/10/2014

Thực hiện kế hoạch số 3615/KH-ĐHCNGTVT của trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải, Sáng ngày 14/10 tại Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi Lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2014 cho khối học sinh - sinh viên.

Đến dự lễ khai mạc hội thi có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đ/c là trưởng, phó các phòng ban, bộ môn, các thầy cô giáo, Ban giám khảo và 41 tuyển thủ; đến dự còn có Công ty Cổ phần – Bảo hiểm Bảo Minh là đơn vị tài trợ cho hội thi.

Hội thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra. Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các tuyền thủ có thành tích xuất sắc nhất đồng thời cũng lựa chọn được 10 tuyển thủ để tham dự Hội thi cấp trường diễn ra tại Hà Nội.

Một số hình ảnh của hội thi

Đ/c Nguyễn Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở - Trưởng BTC Hội thi phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở - Trưởng BTC Hội thi trao giải Nhất, nhì, ba cho các tuyển thủ

Đ/c Lê Thị Hồng Điệp – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trao giải khuyến khích cho các tuyển thủ