Dấu ấn chiến dịch tình nguyện hè 2015

19/08/2015

Với chủ đề : "Đi để trưởng thành” . Sau khi triển khai, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2015 của Liên chi đoàn Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Tỉnh đoàn Thái Nguyên; Đảng ủy, BGĐ Cơ sở, BCH Liên chi đoàn đã chủ động liên với huyện đoàn Đồng Hỷ về tình nguyện tại xã Nam Hòa, chiến dịch đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và tạo ra sức lan tỏa sâu rộng đối với thanh niên, HSSV.

Bằng những hoạt động phong phú, mang tính xã hội cao, với những việc làm hiệu quả, thiết thực và đầy ý nghĩa như: Trồng cây và tặng 16 cây hoa Ngọc Lan tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của địa phương, thăm hỏi và tặng 12 phần quà cho gia đình chính sách, đổ bê tông sân trường học, tham gia biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền cổ động chào mừng đại hội Đảng bộ Huyện Đồng Hỷ; Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kết hợp tuyên truyền pháp luật, VHGT tại địa phương. vệ sinh môi trường, sửa chữa, phát quang đường giao thông nông thôn,...Chiến dịch tình nguyện hè 2015 của Đoàn thanh niên Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên đã thể hiện được hình ảnh tốt đẹp của SVTN Trường Đại học Công nghệ GTVT nói chung và Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên nói riêng trong lòng các tầng lớp nhân dân, khẳng định rõ vai trò tiên phong, xung kích của ĐVTN trong thời đại mới, xứng đáng với trọng trách mà Đoàn cấp trên, Đảng ủy, Ban Giám Đốc giao phó.

SVTN Đổ bê tông sân trường tiểu học số 1 – Nam Hòa

Phát quang, vệ sinh môi trường

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 68 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2015)

Đoàn tình nguyện trồng và tặng 16 cây hoa Ngọc Lan tại đài tưởng niệm các AHLS