Bế mạc giải bóng đá Sinh viên năm 2014

25/11/2014

Sau hơn 1 tháng khởi tranh, sáng ngày 23/11/2014 tại Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá Sinh viên năm 2014.

Đến dự lễ bế mạc và trao giải có đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc Cơ sở, các đ/c là lãnh đạo, đại diện cho các phòng ban, bộ môn, các thầy cô giáo và rất đông đảo HSSV đến xem và cổ vũ cho trận chung kết.

Giải đấu năm nay có 19 đội bóng đại diện cho các lớp HSSV trong Cơ sở tham gia, các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Giải đấu diễn ra đúng vào dịp mà các Cơ sở trong nhà trường đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Thành lập trường 15/11 và ngày Bác Hồ vể thăm trường 29/11.Giải đấu cũng nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám đốc, các phòng ban, sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Cơ sở. Kết thúc trận chung kết Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội 64DCCD01 và các danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của giải bóng đá sinh viên năm 2014.

Rất đông khấn giả đến xem và cổ vũ cho trận chung kết

Niềm vui chiến thắng của đội 64DLCD01 và nỗi buồn của các cầu thủ 63DCCD01 trong trận chung kết

Đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc Cơ sở trao giải nhất cho các cầu thủ xuất sắc giải bóng đá Sinh viên

Đ/c Nguyễn Văn Hồng – Tổ trưởng tổ ĐBCLĐT, TTGD & CTHSSV và đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo trao giải phong cách cho các đội bóng

Đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc Cơ sở trao giải nhất, nhì, ba cho đại diện 3 đội bóng

Đội 64DLCD01 đạt chức vô địch giải bóng đá Sinh viên năm 2014

Ngay sau giải đấu này, các cầu thủ sẽ tiếp tục luyện tập chuẩn bị cho hội thao Cấp trường diễn ra vào cuối tháng 11/2014.