Lịch công tác phòng KHCN và HTQT (tháng 2/2016)

17/02/2016

TUẦN 29 THEO NĂM HỌC 2015-2016

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 22/02/2016 đến ngày 28/02/2016)

8h45
Nội dung: Hội thảo Công nghệ xây dựng cầu của VSL và cơ hội tuyển dụng dành cho sinh viên.
Thành phần: PHT. Vũ Ngọc Khiêm; Ô. Trinh, Ô. Hiếu ( Phòng KHCN-HTQT); Bà Hương, Ô. Doanh, Ô. Vi ( Khoa Công trình); Giảng viên các Bộ môn: Cầu; Kết cấu VLXD; Xây dựng DD&CN; Cầu Đường sắt; Sinh viên K62; K63 Khoa công trình và các giảng viên, sinh viên khác quan tâm.
Địa điểm: Hội trường tầng 4 – Thư viện.
Thứ Tư
8h30
Nội dung: Nghe báo cáo về nội dung nghiên cứu cảnh báo chống va xô cầu. (Nhóm TS. Nguyễn Kiên Quyết chuẩn bị nội dung và báo cáo).
Thành phần: Ô. Quyết, Ô. Khương (Khoa Công trình); Ô.Trinh, Ô. Tuấn (Phòng KHCN&HTQT); Ô. Phương (Khoa CNTT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

9h00

Nội dung: Khai giảng Cao học Khóa 1.
Thành phần: Ô. Hùng (CTHĐT); PHT. Long; PHT. Khiêm; Ô Bình (CTCĐ); Ô Hoàng Anh (ĐTN); Ô An, Ô Thục (Phòng ĐT SĐH); Bà Hương (Khoa Công trình); Ô. Quang Anh (Khoa Cơ khí); Ô. Lý (Khoa LLCT); Ô. Thắng (Bộ môn Cầu); Ô. Khoa (Bộ môn Đường); Ô. Lâm (Phòng Đào tạo); Ô. Thế Anh (Phòng ĐBCL); Ô. Trinh (Phòng KHCN&HTQT); Ô. Nguyên (Phòng TTGD); Ô. Quang (Phòng CTHSSV); Ô. Ngọc (Phòng HCQT);  Bà Thu (Phòng TCCB); Bà Thủy (Phòng TCKT); GS.TS. Đỗ Như Tráng, GS.TS. Nguyễn Quốc Bảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Vi, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, TS. Dương Tất Sinh; các Giảng viên tham gia đào tạo và học viên Cao học Khóa 1.
Địa điểm: Hội trường tầng 4 - Thư viện Trường Đại học Công nghệ GTVT.

14h00

Nội dung: Họp Hội đồng thẩm định Giáo trình Động cơ đốt trong.
Thành phần: TS. Nguyễn Quang Anh (Chủ tịch Hội đồng); TS. Nguyễn Công Đoàn (Thư ký); PGS.TS. Hà Quang Minh, PGS.TS. Lê Anh Tuấn (Phản biện); ThS. Nguyễn Duy Tưởng (Ủy viên); TS. Ngô Quốc Trinh (Khách mời); TS. Vũ Ngọc Khiêm (Chủ biên).
Địa điểm: Phòng họp số 1 tầng 2 nhà H1.

Chủ tịch Hội đồng
Thứ Tư
15h00
Nội dung: Họp chuẩn bị làm việc với Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản.
Thành phần: PHT Khiêm, Ô Trinh, Bà Hiền (KHCN), Ô Ngọc (HCQT), Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí), Ô Tiến (TT CNKT).
Địa điểm: Phòng họp số 1 tầng 2 nhà H1.