Mời dự Hội thảo Tư vấn du học Pháp năm 2017

26/12/2016

Ngày 27 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT và Hiệp hội 112 Viện Đại Học Công Nghệ của Cộng hòa Pháp (ADIUT) đã ký biên bản hợp tác, qua đó trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam làm công tác tuyển sinh du học Pháp cho hệ thống ADIUT.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của ADIUT,  Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ tổ chức buổi Hội thảo tư vấn du học vào Hiệp hội 112 Viện Đại Học Công Nghệ (IUT) của Cộng hòa Pháp tại Hà Nội. Chi tiết về buổi Hội thảo như sau:
- Thời gian: 09h00 ngày chủ nhật, 25 tháng 12 năm 2016
- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ GTVT- Cơ sở đào tạo Hà Nội
Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Nội dung: Thông tin về hệ thống đào tạo và các điểm ưu việt của các IUT của Pháp, hướng dẫn cụ thể, tư vấn chi tiết cho học sinh, sinh viên trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển vào hệ thống IUT cũng như cách thức thi tuyển, thời gian phỏng vấn, tuyển sinh tại Việt Nam.
- Chủ trì: PGS.TS Lê Thị Mười- Phụ trách tuyển sinh của ADIUT tại Việt Nam
Trường Đại học Công nghệ GTVT trân trọng thông báo và kính mời toàn thể giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh của có nguyện vọng đi học tập tại Cộng hòa Pháp được biết đến dự Hội thảo.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn./.