Trường Đại học Công nghệ GTVT ký kết hợp tác với Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin (NLSI)

13/09/2021

Ngày 27/9/2019, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ Ký kết với Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin trong việc phối hợp trao đổi thông tin, hỗ trợ, tư vấn, triển khai các giải pháp, sản phẩm về công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông và an toàn thông tin mạng nhằm nâng cao trình độ, năng lực hoạt động.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự lễ ký kết về phía Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin có TS. Đào Tuấn Hùng - Giám đốc Phòng Thí nghiệm làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo phòng/ban của Phòng Thí nghiệm; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, TS. Trần Hà Thanh - Trưởng khoa CNTT, TS. Đỗ Quang Hưng - Phó Trưởng Khoa CNTT, ThS. Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-Thư viện, cùng cán bộ, lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin và Trung tâm CNTT-Thư viện.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Buổi lễ ký kết, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo của Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin (NLSI) và đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Công nghệ GTVT. PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm khẳng định biên bản thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho một tương lại hợp tác toàn diện và sâu sắc giữa 2 đơn vị, "đây chính là cơ hội để giảng viên và sinh viên của Nhà trường có thể tận dụng những trang thiết bị hiện đại, những kinh nghiệm, kỹ năng của Phòng Thí nghiệm trọng điểm An toàn thông tin". Cuối cùng, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm cũng mong muốn các cán bộ, lãnh đạo của NLSI dành thời gian làm việc với Nhà trường nhiều hơn, làm việc với sinh viên, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và tham gia công tác đào tạo, hướng dẫn sinh viên, tham gia các hội đồng khoa học, hội đồng tốt nghiệp...

TS. Đào Tuấn Hùng - Giám đốc Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin (NLSI) phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đào Tuấn Hùng - Giám đốc Phòng Thí nghiệm trọng điểm an toàn thông tin (NLSI) khẳng định với kinh nghiệm về lĩnh vực an toàn thông tin và trang thiết bị hiện đại của Phòng thí nghiệm sẽ rất hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình thực hành, trao đổi kinh nghiệm. Ngoài ra, NLSI cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển các ứng dụng CNTT, đặc biệt là các bạn sinh viên với lòng nhiệt huyết và nguồn tri thức vô tận. Cuối cùng, TS. Đào Tuấn Hùng đại diện NLSI cam kết tạo mọi điều kiện cho các cán bộ giúp đỡ các học viên, sinh viên Nhà trường và khai thác triệt để trang thiết bị hiện đại của Phòng thí nghiệm.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Kết thúc lễ ký kết, hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu cho hai đơn vị, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội của cả hai bên./.