Lễ Kết nạp Đảng viên sinh viên "Tự hào tuổi trẻ 85 năm tiến bước dưới cờ Đảng"

22/12/2016

Kết thúc Tháng Thanh niên năm 2016 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016); được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 14/04/2016, chi bộ Công tác HS-SV phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường và Phòng Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp 05 sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ trang trọng thực hiện Nghi lễ chào cờ

Tới dự Lễ kết nạp có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV, đồng chí Lê Hoàng Anh - Bí thư Đoàn TN trường, Bí thư Chi bộ Công tác HS-SV và các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các sinh viên ưu tú đang  phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng 5 sinh viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

TS. Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các đảng viên mới và động viên tuổi trẻ nhà trường: “… Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận các kết quả học tập, rèn luyện, công tác và chúc mừng 5 đồng chí sinh viên được kết nạp vào Đảng CSVN – đây là kết quả của sự phấn đấu không ngừng, ghi dấu mốc quan trọng trong sự trưởng thành, phát triển của sinh viên. Được trở thành đảng viên bên cạnh niềm vinh dự tự hào, bên  cạnh các kết quả đạt được, đoàn viên, sinh viên nói chung và đặc biệt là các đảng viên trẻ cần phải tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và tin học, nâng cao kỹ năng sống và làm việc hiệu quả, chú ý học tập bồi dưỡng nghiệp vụ về tư vấn giám sát, quản lý dự án, đấu thầu dự án, định giá xây dựng công trình, an toàn lao động...”

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp sinh viên vào Đảng CSVN

Kỹ sư tương lai Hồ Văn Quang (sinh viên lớp 62DCCD03) chia sẻ: “…Bên cạnh kết quả học tập toàn khóa đạt 3.18, việc chú ý rèn luyện kỹ năng sống, tác phong đã giúp bản thân ngày càng trưởng thành; được trở thành đảng viên đảng CSVN là động lực để em thực hiện bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cuối khóa học thành công đồng thời giúp em xây dựng hành trang trên con đường lập thân, lập nghiệp, tạo cơ hội xin việc làm…”

Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp sinh viên vào Đảng CSVN

Được kết nạp vào Đảng CSVN khi mới là sinh viên năm thứ 2, bạn Vũ Ly Ly (lớp 65DCKX23) tự tin chia sẻ: “mục tiêu trước mắt sau khi được kết nạp vào Đảng CSVN là tiếp tục cố gắng nâng cao kết quả học tập (hiện nay mới đạt 3.1), nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, tích cực tham gia các hoạt động xã hội… và mong muốn tiếp tục được học cao học, lấy bằng thạc sĩ tại Trường Đại học Công nghệ GTVT”.