KẾT NỐI TRÁI TIM XIV

12/05/2022

KẾT NỐI TRÁI TIM XIV

Ngày hội hiến máu toàn trường "Kết nối trái tim" là một chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức thường niên tại trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT cùng các đơn vị khác.

13 lần tổ chức "Kết nối trái tim" đi qua đã mang về hàng nghìn đơn vị máu giúp các bệnh nhân trong tình trạng cần máu vượt qua cơn nguy hiểm. Với sự trở lại Kết nối trái tim XIV sau một thời gian dịch bệnh căng thẳng hứa hẹn sẽ thu về hơn 700 đơn vị máu quý giá và hi vọng truyền tải thông điệp yêu thương tới nhiều trái tim thiện nguyện, biết chia sẻ yêu thương, để cùng nhau tạo nên một nghĩa cử cao đẹp, giúp đỡ người bệnh hiện đang ngày ngày chờ được truyền máu.