CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

11/05/2022

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thanh niên, sinh viên của Nhà trường; Góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho thanh niên, sinh viên các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông, năm 2021”

Đối tượng tham gia: là sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Trường của 3 cơ sở Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Nguyên; dự thi theo hình thức cá nhân.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ nay đến 26/8/2021.
Nội dung thi: Kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.