TB bổ sung cho Kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh nội bộ - Đợt tháng 03/2022

23/03/2022

- SV tham dự kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh nội bộ - Đợt tháng 3/2022 (diễn ra vào ngày 28 và 29/3/2022) có thế KHÔNG CẦN giấy xét nghiệm âm tính với SAR-CoV-2 bằng test nhanh hoặc phương pháp PCR. Tuy nhiên Nhà trường khuyến khích SV thi tự test nhanh tại nhà trước khi đến trường dự thi. Những SV có kết quả test dương tính thông báo với cơ sở y tế tại địa phương và Nhà trường để có phương án giải quyết.

- SV đi thi mang theo CMND (hoặc CCCD) và thẻ SV. Mọi hành vi sử dụng giấy tờ không hợp pháp sẽ bị hủy kết quả thi và xử lý kỉ luật, thậm chí truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường sử dụng album ảnh để đối chiếu khi sinh viên vào phòng thi, đồng thời quét và lưu vân tay của SV để đối chiếu.