Thông báo thành lập đội tuyển Olympic

10/11/2015

1. Mục đích

Bồi dưỡng, phát huy năng lực sáng tạo, nâng cao trình độ cho sinh viên trong toàn trường.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên hệ Đại học và hệ Cao đẳng chính quy đang theo học tại các Cơ sở đào tạo của trường.

3. Kế hoạch lớp học

- Môn Ứng dụng tin học trong cơ học (cơ lý thuyết): Buổi học đầu tiên bắt đầu từ 8 giờ sáng Thứ 7 ngày 07/11/2015 tại phòng 403 nhà A1 (Cơ sở Hà Nội).

Các tuần tiếp theo sẽ học 1 buổi/1 tuần bắt đầu từ 7 giờ sáng các ngày thứ 7.

4. Kế hoạch thi

Thi vòng cấp trường: Thời gian dự kiến bắt đầu từ 8 giờ, thứ 7, ngày 12, tháng 12 năm 2015 tại ba cơ sở đào tạo.

Thi Olympic quốc gia: Thi vào chủ nhật của tuần cuối cùng của tháng 04 năm 2016.

5. Yêu cầu

Môn học đòi hỏi sinh viên cần nắm vững các kiến thức về cơ học và phải lập trình để giải bài toán cơ học trên phần mềm Matlab. Vì vậy, để việc học tập được thuận lợi, các sinh viên tham gia cần có máy tính cá nhân.

* Lưu ý: Các kiến thức về cơ học và lập trình sẽ được giảng dạy kỹ càng từ cơ bản đến nâng cao, nên các bạn sinh viên tham gia không nên lo lắng vì kiến thức chưa vững cũng như không cần phải biết về lập trình ngay từ đầu vẫn có thể theo học. Phần thực hành được giảng dạy tại phòng máy của trường, vì vậy sinh viên không cần mang theo máy tính cá nhân đến lớp, song để tự học được ở nhà thì nên có máy tính thì hiệu quả sẽ cao hơn.

6. Thông tin liên hệ:

Thầy Chiến - Điện thoại: 0984498581; Email: hoangchiengtvt@gmail.com