Gặp mặt Cựu sinh viên đang sinh sống và công tác tại khu vực phía Nam

15/12/2015

Trong hai ngày 28/11 và 29/11 năm 2015, tại thành phố Đà Lạt, Ban liên lạc cựu sinh viên khu vực phía Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt các cựu sinh viên đang sinh sống và công tác tại khu vực phía Nam. Đây là chương trình gặp mặt truyền thống lần thứ 15 của cựu sinh viên khu vực phía Nam. Năm nay chi Hội Lâm Đồng đứng ra đăng cai tổ chức chương trình gặp mặt.

Tới dự buổi gặp mặt có gần 100 anh chị em cựu sinh viên các tỉnh phía nam cùng gia đình đã về dự, bao gồm các chi hội Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Nha Trang Khánh Hòa, Phan Thiết, Đắc Lắc... đại diện khách mời có các  cựu sinh viên Nghệ An, Quảng Ninh, Hà Nội...về phía Nhà trường có ông Công Minh Quang trưởng phòng công tác HSSV, đại diện Ban liên lạc lâm thời cựu sinh viên Nhà trường có anh Lê Văn Toản phó ban liên lạc cựu sinh viên, anh Nguyễn Công Đoàn ủy viên Ban liên lạc cựu sinh viên.

Chi hội trưởng chi Hội Lâm Đồng ông Nguyễn Văn Tịnh, thay mặt Chi Hội đăng cai đã khai mạc chương trình gặp mặt và giới thiệu chương trình gặp mặt. Ông Vũ Đình Vượng trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên khu vực phía Nam đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của cựu sinh viên khu vực phía Nam, ôn lại truyền thống thời sinh viên và sau này của các cựu sinh viên. Đại diện các chi hội cũng đã tham gia phát biểu sôi nổi. Chương trình gặp mặt tiếp tục trong không khí của buổi liên hoan, giao lưu văn nghệ, thăm quan danh lam thắng cảnh DALAT.