BỘ MÔN CƠ HỌC LÝ THUYẾT - SỨC BỀN VẬT LIỆU


BỘ MÔN CƠ HỌC LÝ THUYẾT - SỨC BỀN VẬT LIỆU

13/12/2015

1. Giới thiệu chungvề Bộ môn

Bộ môn Cơ lý thuyết – Sức bền vật liệu trực thuộc khoa Cơ sở kỹ thuật, được Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT ra quyết định thành lập số 1718/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 27/6/2014.

Bộ môn phụ trách giảng dạy các môn học: Cơ học cơ sở, Sức bền vật liệu, Cơ học môi trường liên tục, Cơ kỹ thuật, Cơ học môi trường liên tục, Cơ học hệ nhiều vật cho các ngành, các hệ trong toàn trường.

Hàng năm Bộ môn kết hợp với Khoa Cơ sở kỹ thuật và nhà trường tổ chức các lớp ôn luyện thi Olympic cấp trường và cấp Quốc gia cho các môn Cơ học cơ sở, Sức bền vật liệuỨng dụng tin học trong cơ học .

Bộ môn đã biên soạn 4 giáo trình lý thuyết phục vụ đào tạo hệ cao đẳng và đại học trong trường. Ngoài ta còn có các nhóm chuyên môn tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học trong và ngoài trường, các bài báo khoa học đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế, hướng dẫn các nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Thành tích đạt được trong năm học 2014 - 2015: có 3 giảng viên được nhận bằng khen của Bộ trưởng; Tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

2. Tổ chức nhân sự
Trưởng Bộ môn: Ths-NCS. Nguyễn Thị Giang
Tổng số CB-GV: 13 

3. Địa chỉ liên hệ

Phòng 412 –Nhà H1, Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội.