Trường Đại học Công nghệ GTVT tuyển sinh cho Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp khu vực Hà Nội

Trong khuôn khổ chương  trình hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) với Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp, ngày 07/12/2017, hai bên đã phối hợp tổ chức phỏng vấn, tuyển sinh trực tuyến cho Khối các Học viên Khoa học ứng dụng Quốc gia tại khu vực Hà Nội.

Tham dự buổi phỏng vấn trực tuyến, về phía Trường INSA de Rennes có GS.TS. Sylvie Robinet – Trưởng khoa đào tạo quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng khoa công trình, Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh của UTT; ông Eric. A. André – Trưởng đại diện Khối các Học viện khoa học ứng dụng quốc gia (INSA) tại Việt Nam; về phía Đại học Valenciennes và Đại học Angers có GS.TS. Eric Cartignies – Giám đốc Viện Đại học Công nghệ Valenciennes; PGS.TS. Lê Thị Mười - Phụ trách HTQT của ADIUT Việt Nam; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, các cán bộ, giảng viên tham gia công tác giảng dạy, tuyển sinh cho các Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp và hơn 20 sinh viên tham gia phỏng vấn.

GS.TS. Sylvie Robinet – Trưởng khoa đào tạo quốc tế và PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng khoa công trình, Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh của UTT tại Đại học INSA de Rennes phỏng vấn trực tuyến các ứng viên

Với lợi thế là đối tác chiến lược của Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức tuyển sinh cho Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp tại khu vực Hà Nội. Thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ các sinh viên đang học tập tại các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội như Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Xây dựng, ...

Sinh viên Đoàn Cao Nguyên - Thủ khoa đầu vào K68 UTT nhận được nhiều lời khen từ hội đồng tuyển sinh

Đánh giá từ Hội đồng tuyển sinh của Khối các Học viện Khoa học ứng dụng Quốc gia Pháp, GS.TS. Sylvie Robinet và ông Eric. A. André nhận xét sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm đào tạo tiếng Pháp có chất lượng vượt trội so với các trường Đại học tại Hà Nội và chất lượng sinh viên UTT luôn giữ vị trí đứng đầu so với các sinh viên quốc tế tại INSA.

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT