Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2015 - 2016

Sáng 20/10, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2015 - 2016. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ GTVT (29/11/1945 - 29/11/2016).
Tới dự Lễ tuyên dương có PGS.TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị và hơn 200 sinh viên tiêu biểu của Trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong sinh viên toàn trường; khen thưởng tập thể, các nhân sinh viên xuất sắc, giỏi học năm học 2015-2016; SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, sinh viên nghèo vượt khó học tập tốt; sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn gương mẫu, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào.

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, TS.Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của toàn thể các em sinh viên. Để có được thành tích như ngày hôm nay là cả một quá trình dài phấn đấu và nỗ lực hết mình của các em. Thầy cũng mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn trường, đặc biệt trong giai đoạn Nhà trường đang phấn đấu trên mọi mặt để trở thành Trường Đại học trọng điểm quốc gia vào năm 2020.

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

TS.Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tuyên dương.

Nhà trường đã trích gần 300 triệu đồng từ Quỹ khuyến học để trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc, thủ khoa đầu vào Khóa 67 và hỗ trợ cho nhũng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cũng nhân dịp này, đại diện Công ty CP Công nghệ Hoàng Hà cũng trao tặng 02 xuất học bổng trị giá 6 triệu đồng cho 2 sinh viên ngành Kinh tế xây dựng Khóa 67.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương:

PGS.TS. Đào Văn Đông trao học bổng cho hai sinh viên thủ khoa đầu vào Khóa 67

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch hội đồng Trường trao học bổng cho dinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập.

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

TS.Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học tập tốt

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

Ông Nguyễn Trọng Khoát, Giám đốc công ty CP Công nghệ Hoàng Hà tặng học bổng cho 2 sinh viên Khóa 67, Ngành Kinh tế vận tải.

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

Đồng chí Trần Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng giấy khen cho sinh viên giỏi năm học 2015 - 2016

Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2015 - 2016

Toàn thể sinh viên tiêu biểu xuất sắc được khen thưởng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường.