Khai giảng Khoá đào tạo nghiệp vụ Hạt trưởng & Duy tu sửa chữa bảo dưỡng cầu đường bộ, xây dựng công trình giao thông thủy lợi

Thực hiện chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, trong những năm qua, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực GTVT. Ngày 22/04/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng đường bộ 1 Hà Tây tổ chức khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ Hạt trưởng & Duy tu sửa chữa bảo dưỡng cầu đường bộ, xây dựng công trình giao thông thủy lợi cho học viên là nhân viên Công ty.

Tới dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Đào tạo tại chức, ThS. Dương Văn Đoan – Phó trưởng khoa Đào tạo tại chức cùng các giảng viên giảng dạy cho khóa học; về phía Công ty Cổ phần quàn lý & xây dựng đường bộ I Hà Tây có ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Giám đốc công ty và cùng 115 học viên là cán bộ, nhân viên của công ty.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, trưởng khoa Đào tạo tại chức phát biểu giao nhiệm vụ cho khóa đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường khẳng định đào tạo theo nhu cầu xã hội là chủ trương xuyên suốt của Nhà trường. Khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh Doanh nghiệp và nâng cao chất lượng quản lý trong công tác duy tu bảo dưỡng sửa chữa cầu đường bộ và xây dựng công trình giao thông thủy lợi. TS. Hùng mong muốn rằng sau khi hoàn thành khoá học, dù ở bất kỳ đâu các học viên hãy tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; áp dụng và sử dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào làm tốt công việc của mình, sớm trở thành những người đầu đàn của Công ty và Nhà trường luôn sẵn sàng đón các học viên trở lại trường vào những khoá học bậc cao hơn.

Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Giám đốc Công ty CP QL & xây dựng đường bộ I Hà Tây  căn dặn các học viên của khóa đào tạo

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Giám đốc Công ty căn dặn các học viên là nhân viên của công ty tuyệt đối tuân thủ các nội quy, quy định của khóa đào tạo, đồng thời đánh giá khóa đào tạo sẽ rất bổ ích, không chỉ cung cấp cho các học viên một cách bài bản, khoa học những kiến thức liên quan đến lĩnh vực công tác, mà còn là cơ hội để các học viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm hay áp dụng vào công việc hàng ngày.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ khóa đào tạo nghiệp vụ Hạt trưởng & Duy tu sửa chữa bảo dưỡng cầu đường bộ, xây dựng công trình giao thông thủy lợi cho Công ty Cổ phần quản lý & xây dựng đường bộ I Hà Tây