Hội nghị biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu ngành GTVT

Ngày 23/5/2017, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, Công đoàn GTVT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu ngành GTVT năm 2016.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Hồng Trường, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT; Vương Văn Đỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng Trung ương; Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; các đồng chí Chủ tịch công đoàn trong Bộ GTVT trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Bộ GTVT, cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GTVT… Đây là Hội nghị tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các cá nhân công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu Ngành GTVT.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, UVBCSĐ, Thứ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Hội nghị

Với các thành tích đã đạt được trong các phong trào thi đua của CNVCLĐ toàn ngành, cô giáo Lê Thu Trang - giảng viên Khoa Lý luận chính trị và thầy giáo Lê Thanh Hải - cán bộ Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế vinh dự là 2 trong số 235 CNLĐ xuất sắc tiêu biểu của ngành GTVT được vinh danh tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Nguyễn Hồng Trường, UVBCSĐ, Thứ trưởng Bộ GTVT trao hoa và bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho cô giáo Lê Thu Trang

Đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCSĐ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam trao hoa và bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam cho thầy giáo Lê Thanh Hải

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu Công đoàn GTVT Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN đã chúc mừng thành tích của 235 cá nhân CNVCLĐ xuất sắc tiêu biểu ngành GTVT và ghi nhận đây là những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội và quá trình hội nhập quốc tế của đất nước. Đồng thời đề nghị các cấp công đoàn ngành GTVT tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, nỗ lực, đồng tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục phát huy những bài học quý, kinh nghiệm hay trong quá trình tổ chức các phong trào thi đua... để đưa sự phát triển của ngành GTVT lên tầm cao mới.