Hoàn thành công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp là sự kiện chính trị quan trọng, là sinh hoạt chính trị dân chủ sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; Nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc chọn lựa, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, là đại diện xứng đáng cho nhân dân tại Quốc hội và HĐND các cấp. Hoà trong không khí đó, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra thành công và tốt đẹp.

bầu cử quốc hội, utt
Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
tại tổ bầu cử số 6 đã hoàn thành

Với gần 3.400 cử tri, các công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 được Trường Đại học Công nghệ GTVT (Tổ bầu cử số 6) thực hiện theo đúng tiến độ, kế hoạch. Các cử tri của Nhà trường đã nhận thức và hiểu rõ quyền công dân trong bầu cử, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất - lần đầu được thực hiện quyền công dân của mình. Sự chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Công nghệ GTVT là tiền đề để bầu cử sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

thời gian biểu

* Một số hình ảnh công tác chuẩn bị bầu cử

đại biểu quốc hội khoá xiv
Hòm phiếu đã được kiểm tra cần thận phục vụ tốt cho công tác bầu cử