Gặp mặt các sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28

Đại học Công nghệ GTVT đã gặt hái được những thành công nhất định, đội tuyển đã đạt được 18 giải, trong đó có 1 giải ba đồng đội môn Cơ học đất; cùng với 1 giải Nhì thuộc về sinh viên Lê Quốc Phòng lớp 62DCCD03, 4 giải Ba và 12 giải Khuyến khích các môn Cơ học đất, Cơ học kỹ thuật, Cơ học kết cấu, Sức bền vật liệu.

cơ học toàn quốc
Buổi gặp mặt, biểu dương các sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28 năm 2016

Sáng ngày 21/5/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương sinh viên đạt giải tại kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2016.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Trường, cùng toàn thể các thầy cô tham gia công tác huấn luyện sinh viên và các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ 28 của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

đào văn đông
PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đào Văn Đông đã nhấn mạnh, thành tích của đội tuyển có ý nghĩa rất quan trọng vì sự phát triển của Trường, cùng với đó đây cũng là điều kiện thuận lợi để các em tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao trình độ để trong thời gian tới mang thêm nhiều vinh quang về cho Trường Đại học Công nghệ GTVT và cho các em.

utt

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng trao các phần thưởng của Nhà trường
cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao tại kỳ thi

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng hoa cảm ơn các thầy giáo trong công tác huấn luyện đội tuyển đạt thành tích cao tại kỳ thi

Trong không khi vui tươi, ấm cúng của buổi gặp mặt, ngoài các phần thưởng từ Trường Đại học Công nghệ GTVT thì các bạn sinh viên còn nhận được nhiều phần quà từ Khoa Công trình, Hội Cựu sinh viên và đặc biệt các suất học bổng từ phía Trung tâm TOIEC Hà Nội giúp các em tiếp tục phấn đấu và phát triển học tập tốt hơn nữa, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

TS. Ngô Thi Thanh Hương - Phó Khoa Công trình tặng các phần thưởng cho các bạn đạt giải tại kỳ thi

Thầy Công Minh Quang - Trưởng Phòng Công tác Học sinh sinh viên đại diện Hội cựu sinh viên Thanh Hoá
trao tặng 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 VNĐ

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng thông báo tin vui tới các bạn sinh viên là mỗi bạn sẽ nhận được 2 khoá
học bổng của Trung tâm ngoại ngữ TOEIC Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên tới 68.000.000 VNĐ

Sinh viên Phạm Thị Nhung, lớp 64DCCD06 đạt giải Khuyến khích môn Cơ học đất
cảm ơn sự quan tâm của các thầy trong Ban Giám hiệu, Khoa Công trình và thầy giáo hướng dẫn

PGS.TS. Đào Văn Đông bắt tay chúc mừng sinh viên Lê Quốc Phòng, sinh viên đạt giải Nhì môn Cơ học Đất

Sinh viên Lê Quốc Phòng, lớp 62DCCD03 là sinh viên 3 năm liền đều đạt giải tại kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc

Cũng trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên rất thẳng thắn chia sẻ những kỷ niệm của bản thân trong thời gian vừa qua, đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy, cô, sự quan tâm từ phía Nhà trường đồng thời các bạn cũng hứa sẽ cố gắng học tập tốt, phấn đấu sẽ đạt thêm nhiều vinh quang về cho Trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên