Đoàn thể thao CB-GV-CNV UTT tham dự Hội thao FECON năm 2016

Chiều ngày 15/5/2015, tại SVĐ Tân Mỹ (Đường Tân Mỹ - Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội), Lễ khai mạc Hội thao FECON 2016 đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2016 ) và hướng tới kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON - đối tác của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Hội thao có sự tham gia của 14 đoàn thể thao bao gồm 10 đơn vị trong hệ thống FECON và các đối tác thân thiết, chiến lược của FECON như: Trường Đại học Công nghệ GTVT - UTT, Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT – TEDI, Ngân hàng BIDV-Chi nhánh Đông Đô và Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

fecon, utt
Toàn cảnh Hội thao FECON 2016

utt
Đoàn thể thao UTT giao lưu đoàn kết cùng các đơn vị bạn

TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đoàn CB-GV-CNV của Trường tới tham dự Lễ khai mạc Hội thao và tham gia thi đấu môn bóng đá nam, tenis.

vũ ngọc khiêm
Lãnh đạo và Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm, hoa động viên các đoàn thể thao

Đoàn thể thao UTT giao lưu đoàn kết cùng các đơn vị bạn

Trên tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu và đoàn kết, hơn 400 vận động viên sẽ thi đấu tranh tài tại các nội dung: bóng đá na, bóng đá nữ, tenis, cầu lông… Đội bóng đá nam UTT đã khởi đầu thành công khi thi đấu xuất sắc, chiến thắng 1-0 trước đội bóng  FECON Nghi Sơn.

* Một số hình ảnh tiêu biểu:

công nghệ gtvt

Sinh viên và CLB Võ thuật  cổ truyền UTT biểu diễn