Tuyển sinh viên thực tập tại doanh nghiệp ở Nhật Bản

Thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và các doanh nghiệp Nhật Bản, Nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT thực tập tại Nhật Bản” nhằm tạo điều kiện để sinh viên được học tập và trải nghiệm môi trường làm việc, văn hóa, con người Nhật Bản và có cơ hội làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp, thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian thực tập: 9 tháng - 01 năm, dự kiến bắt đầu từ tháng 8/2016.

- Đối tượng: Sinh viên đang theo học Khóa 63 các chuyên ngành CNKT Cơ khí, CNKT Ô tô tại Trường.

- Nội dung công việc: liên quan đến kỹ thuật, thiết kế, quản lý tại nhà máy sản xuất linh kiện ô tô.

- Hồ sơ ứng tuyển: viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, bao gồm: Sơ yếu lý lịch (theo Mẫu đi kèm); Bảng điểm các năm học; Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có).

- Chế độ ưu đãi: Công ty hỗ trợ lương căn bản, vé máy bay, bảo hiểm và chỗ ở (toàn phần hoặc một phần).

- Hạn nộp Hồ sơ: hết ngày 31/5/2016.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự liên hệ về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, gặp cô Hiền, điện thoại: 04.35527876, Email: hienntt@utt.edu.vn.