UTT tham gia vòng chung khảo hội thi An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ năm 2016

Tối 18.11 đội văn nghệ Trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia Chung khảo hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” năm 2016 tại vườn hoa  Tượng đài Lý Tự Trọng (Số 2, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) do Thành đoàn Hà Nội Tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng năm  An toàn giao thông quốc gia, năm trật tự, văn minh đô thị 2016. Hội thi đã giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên Nhà trường tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật Giao thông nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẻ các kỹ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông”. Góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về tham gia giao thông an toàn. Bên cạnh đó đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường đã góp phần xây dựng phong trào giữ gìn trật tự an toàn giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh niên trở thành nền nếp lâu gài, góp phần kiềm chế ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông về cả ba tiêu chí.

Tham gia Hội thi với vở kịch nói “Lái xe vì cuộc sống”, đội văn nghệ  trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã giành được giải khuyến khích và giải cổ động viên hoạt náo nhất. Đây là thành tích thiết thực chào mừng 71 năm ngày thành lập trường (15/11/1945 – 15/11/2016), 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường.

* Một số hình ảnh tiêu biểu