Lễ kết nạp Đảng viên khởi động chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2016

Nhằm hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện 2016 cũng như tạo động lực phấn đấu cho các Sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 14/6/2016, chi bộ Công tác HS-SV phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường và phòng Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Hoàng Anh - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TN trường, Bí thư Chi bộ Công tác HS-SV, đồng chí Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV, đại diện văn phòng Đảng ủy, các đảng viên trong chi bộ và các sinh viên ưu tú đang  phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

tháng sinh viên tình nguyện
Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên

Các Sinh viên ưu tú được kết nạp lần này đó là:

1. Sinh viên Nguyễn Văn Sơn – lớp 65DCCA1

2. Sinh viên Hoàng Thị Thúy Hằng – lớp 65DLKT23

3. Sinh viên Bùi Viết Tấp – 65DLCD21

Trong đó, sinh viên Nguyễn Văn Sơn thủ khoa đầu vào năm 2014 là một trong những gương mặt điển hình, không ngừng vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong công tác đoàn và phong trào thanh niên sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu