Thông báo giới thiệu Đoàn viên ưu tú học lớp tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam

Kính gửi:       Ban Chấp hành các Liên chi đoàn, các chi đoàn

- Căn cứ công văn số 26-CV/ĐU ngày 30/5/2016 của Đảng uỷ trường Đại học Công nghệ GTVT về việc “Mở lớp học tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam và Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới”;

- Căn cứ thông báo số: 27-TB/ĐTN của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ GTVT về việc “Báo cáo tổng kết hoạt động công tác của Chi đoàn năm học 2015-2016’’.

Ban chấp hành Đoàn TN trường thông báo và đề nghị các chi đoàn khẩn trương báo cáo giáo viên chủ nhiệm (GVCN) tổ chức họp để xét, giới thiệu đoàn viên ưu tú; lập danh sách theo mẫu (mỗi lớp đăng ký tối đa 02 người, có xác nhận của GVCN) và nộp danh sách về VP Đoàn TN trường (P312-H1) trước ngày 24/6/2016 (thứ Sáu).

Ngày sinh

Quê quán

(xã, huyện, tỉnh)

Điểm TBCHT

Điểm rèn luyện

SĐT

1

2

- Thời gian tổ chức lớp học: Dự kiến trong tháng 6/2016 (BTC sẽ thông báo chi tiết trên hệ thống bảng tin của Đoàn TN trường).

Nhận được thông báo này, BCH Đoàn trường yêu cầu BCH các liên chi đoàn, chi đoàn triển khai thực hiện nghiêm túc ./.