Khai mạc Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác năm học, nhằm giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức lý thuyết đã học; làm quen với các phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu khoa học; có cơ hội đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu những vấn đề cụ thể chuyên môn đặt ra, đồng thời phát huy tính làm quen, trao đổi, chia sẻ về chuyên môn trong quá trình đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa thầy cô và sinh viên. Ngày 01/11/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Khai mạc Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017.

Toàn cảnh buổi khai mạc hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017

Dự buổi khai mạc hội nghị có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn trường. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài, các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực hiện đề tài.

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biết khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết từ năm học 2015 - 2016 có 29 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đến năm học 2017 - 2018 có 51 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên, TS. Vũ Ngọc Khiêm đánh giá về số lượng đề tài nghiên cứu sinh viên có tăng nhưng so với tổng số sinh viên trên 12.000 sinh viên thì vẫn còn hết sức khiêm tốn. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các Khoa cần quan tâm chỉ đạo  công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên để đưa phong trào NCKH thực sự là một hoạt động quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT công bố các quyết định thành lập các hội đồng nghiệm thu

Một số hình ảnh nghiệm thu đề tài:

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT