Tiếp và làm việc với Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) và Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT), ngày 24/02/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) và Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) có ông Park Jaehyun - Chuyên gia Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc; ông Kim Yeongbae - Chủ tịch Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Thị Thanh Hương - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Công trình, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN&HTQT và các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên, cán bộ Khoa Công trình, Phòng KHCN&HTQT.

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng (thứ 2 bên trái qua) chào mừng đoàn công tác Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) và Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc đến làm việc tại Trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hoàng Long chào mừng đoàn công tác của Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) và Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc đến làm việc với Trường. TS. Nguyễn Hoàng Long giới thiệu với đoàn công tác về lịch sử truyền thống của Trường Đại học Công nghệ GTVT, quy mô đào tạo, các thành tích trong nghiên cứu khoa học và hướng nghiên cứu khoa học mà Nhà trường đang quan tâm. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Long đánh giá cao sự hợp tác tốt giữa hai đơn vị và mong muốn sau buổi làm việc lần này, hai đơn vị sẽ sớm có những thoả thuận hợp tác cụ thể và Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc sẽ tuyển dụng được nhiều sinh viên đã và đang học tập tại Trường.

Ông Park Jaehyun - Chuyên gia Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc giới thiệu về các công nghệ mới của Viện KICT

Ông Park Jaehyun - Chuyên gia Viện Công nghệ xây dựng Hàn Quốc (KICT) cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình chào đón từ phía Trường Đại học Công nghệ GTVT dành cho đoàn công tác. Tại buổi làm việc, ông Park Jaehyun đã giới thiệu về các công nghệ mới mà KICT đang nghiên cứu với mong muốn sớm có thể đưa vào sử dụng tại thị trường Việt Nam như công nghệ kiểm tra, đánh giá thử tải cọc, công nghệ hàn tự động... Ông Park Jaehyun mong muốn hợp tác với UTT về chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công trình giao thông, sớm đưa các công nghệ mới vào thị trường Việt Nam.

Ông Kim Yeongbae - Chủ tịch Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc (ngoài cùng bên phải) giới thiệu về công ty tư vấn KNC Hàn Quốc

Cũng trong buổi làm việc, ông Kim Yeongbae - Chủ tịch Công ty tư vấn KNC Hàn Quốc đã giới thiệu về Công ty tư vấn KNC, hoạt động kinh doanh của công ty và nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao từ nước ngoài của công ty.