Tuyển sinh lớp chất lượng cao Xây dựng Cầu đường bộ Việt- Pháp năm 2020

Chương trình đào tạo kỹ sư Xây dựng Cầu đường bộ Việt - Pháp là chương trình đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải. Mục tiêu đào tạo người học đạt chuẩn kỹ sư Việt – Pháp và tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên sang Pháp học tập, nghiên cứu thông qua hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải và các trường đối tác tại Pháp.

1. Chỉ tiêu, điều kiện và phương thức xét tuyển
  • Chỉ tiêu xét tuyển: 30 sinh viên.

Điều kiện xét tuyển: Sinh viên đạt điểm đầu vào theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo của Trường đối với ngành Xây dựng Cầu đường bộ. Ưu tiên tuyển thẳng sinh viên có trình độ ngoại ngữ B1 tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trở lên (hoặc tương đương), sinh viên đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, quốc gia và có thành tích học tập tốt ở trường trung học phổ thông.

1. Ưu đãi dành cho sinh viên
  • Quá trình học tập
  • Sinh viên được hỗ trợ bồi dưỡng học tập tiếng Pháp trong quá trình học và học một số môn cơ sở ngành, chuyên ngành bằng tiếp Pháp.
  • Được học chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn Pháp và được các Tiến sĩ tốt nghiệp tại Pháp giảng dạy.
  • Được học tập tại phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm tiên tiến, hiện đại do Chính phủ Nhật tài trợ.
  • Được nhận học bổng, thực tập, trao đổi sinh viên từ các công ty, trường đại học nước ngoài là đối tác của Nhà trường.
  • Được đào tạo cấp các chứng chỉ, chứng nhận cần thiết khi ra trường: tin học, các phần mềm thiết kế, kiểm định chất lượng công trình giao thông, tư vấn giám sát...
  • Có cơ hội theo học, lấy bằng đại học của Đại học Gustave Eiffel (Pháp) nếu sinh viên đạt đủ điều kiện đi du học khi kết thúc năm thứ 2.
  • Học bổng
  • Nhà trường dành 05 suất học bổng toàn phần (miễn toàn bộ học phí toàn khóa học trị giá khoảng 60 triệu đồng/ 1 suất) cho 05 sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 từ 25 điểm trở lên; 05 học bổng bán phần (miễn giảm học phí toàn khóa học trị giá khoảng 30 triệu đồng/ 1 suất) cho 05 sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 từ 22 điểm trở lên.
  • Học bổng hỗ trợ học tiếng Pháp của Trung tâm đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế của Trường cho sinh viên có kết quả học tập tiếng Pháp tốt.
  • Bằng cấp sau tốt nghiệp:
  • Tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng kỹ sư công nghệ chuyên ngành Xây dựng Cầu đường bộ Việt- Pháp của Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải.
  • Cơ hội học tiếp lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học của Trường (Thời gian học thạc sĩ tại Pháp là 01 năm)
  • Cơ hội nghề nghiệp việc làm
  • Ưu tiên giới thiệu thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế là đối tác của Nhà trường.
  1. Liên hệ

- Trung tâm đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế

Nhà A3- Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải.

Website: http://utt.edu.vn, http://ciese.utt.edu.vn; Facebook: duhocPhapUTT.

SĐT: Thầy Trinh: 0913.0917.15; Thầy Khánh: 094.7878.111

- Khoa Công trình

Nhà A4- Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải.

SĐT: Cô Hương- Trưởng khoa Công trình: 0989207688