Hướng dẫn làm thủ tục nhập học Khóa 71 năm 2020

Để giúp thí sinh trúng tuyển vào đại học hệ chính quy khoá 71 (năm 2020) làm thủ tục nhập học thuận tiện, đảm bảo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và những quy định của Trường, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ GTVT hướng dẫn quy trình nhập học như sau:

Sơ đồ các bước làm thủ tục Nhập học Khóa 71

Bước 1Kê khai thông tin

- Nhận 01 ticket có ghi số thứ tự; 01 Phiếu xác nhận hồ sơ sinh viên, 01 túi đựng hồ sơ.
- Kê khai đầy đủ thông tin trên tờ phiếu, bìa túi đựng hồ sơ và đợi đến lượt được gọi vào làm thủ tục nhập học.

Bước 2Nhập danh sách lớp

- Xuất trình giấy báo, bìa túi đựng hồ sơ để phòng Đào tạo nhập danh sách lớp.
- Kiểm tra lại các thông tin về họ, tên, ngày sinh, nơi sinh (xã/ phường; huyện/ quận; tỉnh/ thành phố nơi đăng ký khai sinh lấy theo tên địa danh mới sau khi tách, nhập tỉnh) để đảm bảo tính chính xác.
- Đăng ký dịch vụ SMS: Đây là hình thức dịch vụ tự nguyện, cung cấp kịp thời những thông tin về tình hình học tập, rèn luyện ... của sinh viên thông qua hệ thống tin nhắn tới số thuê bao DĐ đăng ký sử dụng. Ngoài đối tượng là sinh viên, các bậc phụ huynh quan tâm đến kết quả học tập, rèn luyện của con, em mình có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.
- Đăng ký khám sức khỏe, làm thẻ sinh viên.

Bước 3: Nộp học phí và bảo hiểm Y tế

Bước 4: Nộp hồ sơ sinh viên: Túi hồ sơ SV bao gồm: (1) Giấy báo nhập học; (2) Giấy khai sinh (bản sao); (3) CMND/CCCD (02 Bản photocopy); (4) Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản chính); (5) Học bạ (bản chính).

Chú ý: Phiếu xác nhận hồ sơ sinh viên: Sinh viên lưu lại sau khi nhập học.

Bước 5: Đăng ký ở nội trú KTX: Chỉ ưu tiên những đối tượng theo quy định của Trường

- Những sinh viên được ở KTX phải ký hợp đồng theo quy định của trường và đăng ký tạm trú tại Ban quản lý KTX (tầng 1 KTX).
- Những sinh viên không thuộc đối tượng ưu tiên ở KTX sẽ làm thủ tục đăng ký tạm trú tại nơi ở trọ.