VUG 2019 - UTT chiến thắng 5-2 trước Học viện Ngoại giao, cầm chắc tấm vé vào vòng 1/16

11/03/2019

Một lần nữa, các cổ động viên của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải lại được đắm mình trong những cảm xúc đầy tự hào khi UTT có trận thắng cách biệt thứ 2 trong VUG 2019, chính thức cầm tấm vé vào vòng 1/16.
Chúng ta vẫn chưa quên cảm giác đầy tiếc nuối tại mùa giải năm 2018, khi còn là một đội lần đầu tham gia VUG, thiếu may mắn, kinh nghiệm thi đấu và phải dừng lại ở vòng bảng. Nhưng quyết tâm và khát khao cống hiến của các cầu thủ đã mang tới những thành quả trong mùa giải mới 2019.
Trận đấu tiếp theo với Đại học Ngoại Thương vào ngày 17/3 sẽ là trận thi đấu cuối cùng của chúng ta tại vòng bảng. Dù cho kết quả ra sao, chúng ta cũng vẫn sẽ góp mặt tại vòng 1/16. Nhưng đội tuyển UTT vẫn tin tưởng vào chiến thắng trước một Đại học Ngoại thương được đầu tư bài bản về con người và chuyên môn trong mùa giải năm nay.