Tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chương trình \"Tình nguyện Hè năm 2016\" tại Nam Định

22/12/2016

Được sự đồng ý, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, trong 3 ngày từ 29/7 đến 31/7/2016, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Sở GTVT Nam Định tổ chức Chương trình giao lưu, trao đổi kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ và khoa học công nghệ đồng thời Ký kết hợp tác giai đoạn 2016-2018 và hoạt động tình nguyện hè 2016 tại tỉnh Nam Định.

Đoàn cán bộ và thanh niên 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tham dự và động viện tuổi trẻ, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vũ Ngọc Khiệm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường, về phía Sở GTVT Nam Định có ông Lê Nguyên Khính – Giám đốc, ông Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, ông Đinh Xuân Hùng – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Minh Thụy - Chủ tịch Công đoàn kiêm Chánh thanh tra.

TS Vũ Ngọc Khiêm phát biểu tại Chương trình

Ông Lê Nguyên Khính phát biểu tại Chương trình

Với tinh thần chủ động tri ân người có công nhân dịp ngày TBLS (27/7) và hướng tới kỷ niệm 71 năm ngành thành lập ngành GTVT (28/8), tuổi trẻ 02 đơn vị đã phối hợp tổ chức thực hiện thành công một số hoạt động sau:

1. Tổ chức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2016-2018 (có file đính kèm):

Đại diện tuổi trẻ 02 đơn vị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tuổi trẻ 02 đơn vị đón nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo

2. Tổ chức trao đổi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và khoa học công nghệ trong lĩnh vực GTVT

TS Phạm Ngọc Hưng – UTT giới thiệu các trang thiết bị thí nghiệm và công tác thí nghiệm công trình giao thông

TS Lê Văn Mạnh – UTT giới thiệu các trang thiết bị kiểm định và công tác kiểm định công trình Cầu

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thủy giới thiệu các Tiêu chuẩn về sơn công trình

Hoạt động thực tế tại công trình cầu Tân Phong – Nam Định

Hoạt động thực tế tại công trình đường tránh số 2 tỉnh Nam Định