Lễ kết nạp Đảng viên chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017)

29/05/2017

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, Chi bộ Sinh viên Hà Nội 1 phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Lễ kết nạp 14 quần chúng ưu tú là sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang trọng vào chiều ngày 19/5/2017 tại Hội trường tầng 2 – Trung tâm Thư viện Hà Nội.

Tới dự Lễ Kết nạp có TS. Ngô Thị Thanh Hương – Đảng ủy viên, Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Công trình, đồng chí Cao Công Ánh – Bí thư Đoàn TN Trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên Hà Nội 1, đồng chí Đỗ Hữu Tuấn – Bí thư Chi bộ Sinh viên Hà Nội 2 và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các sinh viên ưu tú đang phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Hình 05

Đảng viên mới tuyên thệ

TS. Ngô Thị Thanh Hương chúc mừng các đảng viên mới và động viên tuổi trẻ Nhà trường: “…việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng hôm nay là hoạt động thiết thực để tuổi trẻ Nhà trường chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). Đảng ủy Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao các kết quả học tập, rèn luyện, công tác và sự phấn đấu trưởng thành của 14 đồng chí sinh viên được kết nạp vào Đảng CSVN. Các em được trở thành đảng viên bên cạnh niềm vinh dự tự hào, cần phải tiếp tục rèn luyện đạo đức, tác phong, tiếp tục nâng cao trình độ, đồng thời không ngừng trau dồi lý tưởng sống đẹp và phải nêu cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội…”. Bên cạnh đó TS. Ngô Thị Thanh Hương tuyên dương Chi bộ Sinh viên Hà Nội 1 trong công tác phát triển Đảng cả về số lượng và chất lượng đảng viên. Đồng chí Cao Công Ánh – Bí thư Chi bộ Sinh viên Hà Nội 1, Bí thư Đoàn Trường cho biết: “14 đồng chí kết nạp Đảng ngày hôm nay đều là những sinh viên ưu tú của Nhà trường, các đồng chí đều có kết quả học tập, rèn luyện rất tốt, điển hình như đồng chí…  điều đó thể hiện rằng chi bộ ngày càng phát triển kể cả về chất và lượng…”