Kế hoạch tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công trình Lần thứ 6 - Năm học 2018-2019 tại Hà Nội

17/10/2018

Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công trình

Lần thứ 6 - Năm học 2018-2019 tại Hà Nội

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2018 - 2019; để chào mừng Tân sinh viên K69 mới nhập Trường và chào mừng 73 năm Ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2018); kỷ niệm 57 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (29/11/1961-29/11/2018); chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ 10, nhiệm kỳ 2018-2023; được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Khoa Công trình chỉ đạo Liên Chi đoàn SV khoa Công trình xây dựng Kế hoạch “Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công trình Lần thứ 6 - năm học 2018-2019 tại Hà Nội”, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA

- Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong Sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Sinh viên đang theo học ngành Công trình.

- Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi giữa các sinh viênn; thông qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của Khoa công trình và Nhà trường.

II. NỘI DUNG

2.1. Đối tượng tham gia

Sinh viên đang học các lớp thuộc khoa Công trình tại Hà Nội.

2.2. Thể thức thi đấu

- Thi đấu theo luật bóng đá mini (7 người/đội) trên mặt sân cỏ nhân tạo; thời gian mỗi hiệp thi đấu là 25 phút thời gian nghỉ giữa hai hiệp là 10 phút.

- Ban tổ chức sẽ quyết định hình thức tổ chức thi đấu căn cứ theo số lượng các đội bóng đăng ký tham gia.

2.3. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất:                             3.000.000đ + cờ lưu niệm;

- 01 giải Nhì:                              2.000.000đ + cờ lưu niệm;

- 01 giải Ba:                               1.500.000đ + cờ lưu niệm;

- Vua phá lưới:                              300.000đ + cờ lưu niệm.

2.4. Thời gian, địa điểm

- Thời gian khai mạc (dự kiến): vào 08h00’ ngày 20/10/2018 (thứ Bảy)

- Thời gian thi đấu: Tùy theo điều kiện thực tế, Ban Tổ chức sẽ thông báo đến các đội bóng.

- Địa điểm (dự kiến): Sân bóng Sơn Trang 3 - Số 386 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.

2.5. Kinh phí

Nguồn kinh phí tổ chức giải: từ nguồn xã hội hóa, hỗ trợ của Khoa Công trình, Đoàn Thanh niên, các đội bóng đóng góp, quỹ chi đoàn, và nguồn hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

3.1. Thành lập Ban tổ chức Giải gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đ/c Cao Minh Quyền             - Bộ môn KC-VL              - Trưởng ban

2. Đ/c Phạm Khắc Nam              - Phó Chủ tịch HSV          - P. Trưởng ban

3. Đ/c Vũ Xuân Hiệp                 - Lớp 66DCDD21              - P. Trưởng ban

4. Đ/c Trọng Kiến Dương           - GV Khoa Công trình                 - Ủy viên

5. Đ/c Hồ Sỹ Lành                     - GV Khoa Công trình                - Ủy viên

6. Đ/c Phạm Hồng Quân             - GV Khoa Công trình                - Ủy viên

7. Đ/c Phạm Thị Ngọc Thùy       - GV Khoa Công trình                - Ủy viên

8. Đ/c Phạm Đăng Hiếu              - Lớp 69DCCD21                      - Ủy viên

9. Đ/c Đỗ Quang Đạt                  - Lớp 66DCMO21                      - Ủy viên

10. Đ/c Dương Công Hoàng       - Lớp 66DCDB21                      - Ủy viên

11. Đ/c Nguyễn Tiến Anh          - Lớp 65DCCD21                      - Ủy viên

12. Đ/c Trương Xuân Thành      - Lớp 67DCDB23                     - Ủy viên

13. Đ/c Phạm Thị Ngọc Lan       - Lớp 69DCCD22                      - Ủy viên

14. Đ/c Nguyễn Đăng Hoàng     - Lớp 67DCDD21                      - Ủy viên

15. Đ/c Trần Việt Anh                 - Lớp 68DCCD21                      - Ủy viên

Ban tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết; thành lập các tiểu ban giúp việc, tổ trọng tài; xây dựng dự trù kinh phí và phương án huy động nguồn lực theo hình thức xã hội hóa báo cáo xin ý kiến Ban Chấp hành Đoàn trường, lãnh đạo khoa Công trình duyệt; chuẩn bị cơ sở vật chất và triển khai tổ chức Giải đảm bảo hiệu quả, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm.

3.2. Ban Chấp hành Liên chi đoàn SV khoa Công trình và Ban Chấp hành chi đoàn CB-GV-CNV khoa Công trình trực tiếp tuyên truyền, vận động các lớp Sinh viên tham gia Giải; phối hợp cùng GVCN - CVHT huy động lực lượng cổ động viên, tình nguyện viên tham gia phục vụ công tác tổ chức Giải (đặc biệt trong Lễ khai mạc, Lễ bế mạc…) và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.3. Đội SVTN khoa Công trình, CLB Truyền thông, chịu trách nhiệm tuyên truyền về Giải trên website, forum, facebook, các hệ thống bảng thông tin của Trường; huy động lực lượng trực tiếp tham gia công tác tổ chức Giải và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.4. Các đội tuyển tham gia Giải/các lớp Sinh viên

- Cử đại diện tham dự họp triển khai kế hoạch, bắt đầu vào hồi 18h30’ ngày 18/10/2018 tại Hội trường lớn.

- Các lớp tham dự Giải đấu  đóng góp một phần kinh phí tổ chức giải (BTC và cán bộ các lớp thống nhất thông báo).

- Các đội tuyển lập và nộp danh sách cầu thủ (họ và tên, màu áo, số áo) và đăng ký với ban tổ chức trước 17h00 ngày 19/10/2018 (thứ Sáu).

- Các đội tuyển và cầu thủ tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức Giải; các cầu thủ phải phải mang thẻ sinh viên và chứng minh thư để xuất trình cho Ban tổ chức kiểm tra khi có yêu cầu.

- Các đội bóng chú ý theo dõi thông tin, kế hoạch, thời gian thi đấu tại các bảng tin, website, forum, Fanpage https://www.facebook.com/doanthanhnienutt/

- Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c: Cao Minh Quyền – 0972.363.392 hoặc Vũ Xuân Hiệp – 0336.372.961.

TM. KHOA CÔNG TRÌNH

P. TRƯỞNG KHOA, PHỤ TRÁCH KHOA